Thực phẩm chữa bệnh sinh lý yếu

Món ăn giúp chuyện ấy thăng hoa

Yếu sinh lý là chứng trạng hay gặp ở nam giới dưới nhiều hình khác nhau như xuất tinh sớm, không tự xuất tinh được, loãng tinh, rối loạn cương, liệt dương, di tinh… Xin giới thiệu những món ăn có công năng cao trong việc trị liệu các chứng trạng yếu sinh lý.
images1059914 mon an yeu sinh ly kienthuc.net.vn - Thực phẩm chữa bệnh sinh lý yếu
Ảnh minh họa.

Tham khảo các sản phẩm chuyên chữa yếu sinh lý nam
 
Trị thận hư liệt dương: Nhục thung dung 10g, tôm nõn 20g, trứng gà 2 quả, bột mỳ 150g, dầu thực vật 500g, bột nở vừa đủ. Sắc nhục thung dung trong 20 phút rồi gạn lấy nước, đập trứng gà cho vào bát nước thuốc, bột mì, nước gừng, hành hoa, bột gia vị và bột nở sau khuấy đều, thành bột trứng. Tôm nõn ướp rượu, muối, bột ngọt, đổ vào bột trứng. Đặt chảo nóng cho dầu vào nóng già lấy muôi múc bột trộn tôm cho vào rán vàng, mang ra ăn.

Trị liệt dương, hoạt tinh: Nhộng tằm 50g, hạnh đào 100g. Cho nhộng vào nồi xào, nêm đủ gia vị, cho nước đun sôi, thả hạnh đào nhân vào nấu chín ăn hết một lần cả nước lẫn cái.

Trị liệt dương, xuất tinh sớm: Thỏ ty tử 10g, câu kỷ tử 10g, chim sẻ 1 con. Thịt chim sẻ rửa sạch, bỏ ngũ tạng, các vị thuốc cho vào túi vải thưa, cùng nấu với chim sẻ, khi nhừ thì ăn chim, uống nước. Ăn vài lần sẽ có hiệu nghiệm.

Trị thận hư, liệt dương, tiểu nhiều: Đỗ trọng 30g, thịt lợn rọi 250g nấu cùng nhau, vớt bỏ thuốc, ăn thịt, uống nước canh.

Trị liệt dương, di tinh, tiểu nhiều: Hải sâm 100g, thịt chó 100g. Thịt chó rửa sạch thái miếng cho vào nấu cùng hải sâm đến khi nhừ thì cho gừng tươi, mang ra ăn.

Trị thận hư liệt dương, di tinh: Gan lợn 1 bộ, nhục thung dung 15g. Gan lợn và nhục thung dung thái lát, cho cả vào nồi, đổ 2 bát nước ninh cạn còn 1 bát mang ra ăn gan, uống nước.

Trị suy nhược di tinh: Dùng món “Vịt già hầm đông trùng thảo”. Nguyên liệu gồm: Trùng thảo 10g, vịt già 1 con, nước xương và gia vị. Làm sạch vịt, mổ bỏ ngũ tạng, thả vào nồi chần qua, vớt ra cho nguội. Dùng nước ấm rửa sạch trùng thảo. Rạch cổ vịt nhét vào 10 chiếc trùng thảo khâu lại, số còn lại nhét vào bụng vịt cùng hành, gừng. Đặt vịt vào âu, cho muối tiêu, rượu vào rồi lấy giấy bóng bịt kín miệng âu cho vào nồi đun cách thủy trong 2 giờ. Khi chín nhừ bắc nồi ra bỏ giấy bóng bịt âu và hành gừng, nêm gia vị vừa miệng, ăn cái húp nước canh.


BS Hoàng Xuân Đại (nguyên chuyên viên Bộ Y tế)
Nguồn: kienthuc.net.vn

Thông tin quảng cáo doanh nghiệp

Những điều cần biết khi mang thai

Website có ích

Danh bạ website

Bài viết mới

Top 5 phim võ thuật Thái Lan không thể bỏ qua

Người bảo vệ - The Protector (2005)

Thái Lan –  một trong những nơi sản xuất ra các bộ phim võ thuật xuất sắc tại châu Á, […]

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa Pháp với các hồ sơ cần có

Chuẩn bị đủ hồ sơ sẽ tăng tỉ lệ đậu thị thực

Nhu cầu sang nước ngoài của người Việt ngày càng nhiều trong khi việc nắm rõ quy trình xin visa […]

Tuyển chọn 10 Truyện Dị Giới được đề cử hay nhất năm 2022

Cô dâu ma cà rồng

Phần lớn các tiểu thuyết ngôn tình đều gắn với bối cảnh hiện đại, điền văn hoặc cổ đại. Điểm […]

Top 18 cách làm các món mực xào ngon cho bữa cơm hoặc đãi tiệc

Mực xào mướp 

Các món ăn làm từ mực xào rất hấp dẫn. Chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe, […]

Top 10 truyện xuyên không được tìm kiếm nhiều nhất

1.Xuyên thành vợ cũ của nam phụ

Top truyện xuyên không là danh sách tổng hợp các tiểu thuyết xuyên không với nội dung đa dạng, phong […]

DANH BẠ WEBSITE DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - NƠI TRAO ĐỔI THÔNG TIN DOANH NGHIỆP, LIÊN KẾT WEBSITE, CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN